Messit Lions ครบอกว่าพวกเขาไม่สามัคคีกัน? สวมกอดกันอย่างสุดซึ้ง

ใครบอกว่าพวกเขาไม่สามัคคีกัน? Messit Lions สวมกอดกันอย่างสุดซึ้งและการแข่งขัน Western Super Cup

ใครบอกว่าพวกเขาไม่สามัคคีกัน? Messit Lions สวมกอดกันอย่างสุดซึ้งและการแข่งขัน Western Super Cup ในศึกซูเปอร์คัพ ของ สเปน หลังจากการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นทั้งสองฝ่าย ไม่สามารถบอกผู้ชนะได้ภายใน 120 นาที ด้วยความช่วยเหลือจาก การโจมตี สองครั้ง ติดต่อกันของ Ter Stegen บาร์เซโลนา ทำให้การเข้าสู่ รอบชิงชนะเลิศ เป็นเรื่องยากหลังจบเกม Ter Stegen ถูกตัดสิน ชื่อเสียงเขา ในการต่อสู้ครั้งแรก จะได้รับความไว้วางใจจาก โค้ชโกมานด้วยความรักที่โอบอ้อม อารี ของ แตร์สเตเก้น และ เมสซี่ จะทำให้กัน และ กันมากยิ่งขึ้นเพราะปัจจุบัน บาร์เซโลน่า สองคน เป็นสิ่งที่ขาด ไม่ได้

เนื่องจาก เมสซี่ รู้สึกไม่สบายใจใน เกมนี้ เจ้าหน้าที่ฝึกสอนของ โคแมน จึงไม่ต้องการให้ เมสซี่ เสี่ยงใด ๆ ท้ายที่สุดมีเกมที่ สำคัญ กว่ารออยู่สำหรับ เมสซี่ หากไม่มี เมสซี่ บาร์เซโลน่า ยังคงไม่ สามารถ ทำการโจมตี ที่มีประสิทธิภาพได้ ซูเปอร์คัพ มีความสำคัญมาก สำหรับ บาร์เซโลนา เพราะ เป็นไปได้ว่าเพราะ เวสเทิร์น ซูเปอร์คัพ ไม่สามารถ คว้าแชมป์ ได้ทั้ง 4 รายการใน ฤดูกาลนี้ จะว่างเปล่า ดังนั้นนอกจาก เมสซี่ แล้ว โคแมน ยังส่งผู้เล่นตัวจริงเข้าร่วม Ter Stegen ผ่านช่วงเวลาในอาการบาดเจ็บ และ เขายังคง แข็งแกร่ง หลังจากกลับมา บาร์เซโลน่า สามารถมีผลงานในปัจจุบัน ได้ด้วยผลงานของ Ter Stegen หากไม่มี Ter Stegen มันเป็น เรื่องยาก ที่จะจินตนาการ ว่า บาร์เซโลน่า ในตอนนี้ มันเป็นยังไงอย่างที่พูดไปคือทีมที่ อ่อนแอ ออกไปจาก ผู้รักษา ประตู บาร์เซโลน่า คนนี้ได้กำหนดตำแหน่งของตัวเองจริงๆ

ด้วยผลงานของเขาใน เกมนี้ ทำให้ แตร์สเตเก้น ทำคะแนน สูงสุดในเกม และ ได้รับการจัด อันดับ ให้เป็นเกม ที่ดี ที่สุดมันเป็น เรื่องที่น่า ยินดี

แต่สำหรับ บาร์เซโลนา นี่ไม่ใช่ข่าวดี เพราะ Ter Stegen สามารถ ประเมินได้ ในแง่หนึ่ง สิ่งที่ดีที่สุดยังมาจากการ ที่แนวรุกของ บาร์เซโลน่า เฉยมีเพียงผลงานที่กล้าหาญ

ของ Ter Stegen เท่านั้น ที่แทบจะไม่สามารถ ก้าวไปข้างหน้าได้เรายังคงหวังว่าจะได้เห็น Ter Stegen โดย มีโอกาสทำผลงาน จะทำให้ บาร์เซโลน่า มั่นใจ

ในการดวล จุดโทษ Ter Stegen อยู่ภายใต้ ความกดดันมากที่สุด หลังจาก เซฟจุดโทษ ครั้งแรกได้ Ter Stegen มีความสุขมาก มีการ เซฟจุดโทษ บ่อยครั้ง

และ ทีมมีโอกาสสูงที่จะชนะ ในเกมดังกล่าว เทอร์สเตเก้น เซฟลูกโทษได้ 2 ครั้ง ติดต่อกัน และ ไม่สามารถทำให้แฟน ๆ สงบลงได้หลังจากนั้น เดอยอง

และ บาร์เซโลน่า พลาด จุดโทษ ในวันที่ 7 ทำให้ แตร์สเตเก้น ต้องดึงอารมณ์ที่คับขัน ไปยังจุดสิ้นสุด

Messit Lions

Messit Lions ทั้งสองกอดกันเพราะอะไร ใครบอกว่าพวกเขาไม่สามัคคีกัน?

หลังจบเกม แตร์สเตเก้น และ เมสซี สวมกอดกันอย่าง สุดซึ้ง มีสื่อข่าวลือว่า แตร์สเตเก้น และ เมสซี ขัดแย้งกัน ทั้งสองแทบไม่ได้คุยกัน ในห้อง ล็อกเกอร์

บาร์เซโล นาทีนี้ ต้องการสองผู้เล่นหลัก ความไม่ลงรอยกัน ระหว่างข่าวลือ ดังกล่าวทำให้หัวใจของ แฟนบอล บาร์เซโลนา ไม่สามารถ สงบลงได้ แต่การ โอบกอด หลังจบเกม แม้ว่าจะมีความไม่ลงรอยกัน แต่ทุกคนก็ลอยหายไปกับสายลม และ ทั้งสองฝ่ายก็ โล่งใจ เพราะความเห็นอกเห็นใจระหว่างพวกเขาก็ เช่นกัน เป้าหมาย. เพราะต่างก็รู้ดีว่าทั้งคู่ขาดกันไม่ได้ เมสซี่ และ แตร์สเตเก้น เป็นเพื่อนร่วมงานกันมาหลายปี ทั้งสองฝ่ายต่างรู้ดีถึงความสำคัญของกัน และ กัน เมสซี่ ยังคงแข็งแกร่ง เช่นนี้ ในแดนหน้า แต่เมื่อทีมไม่สามารถเก็บชัยชนะไว้ได้ เมสซี่ และ ทีมก็หวังว่า นอกจากนี้ยังตรึง ไว้ที่ Ter Stegen เมื่อ Ter Stegen ช่วยให้ บาร์เซโลนา เก็บชัยชนะเพียงนัดเดียว เมสซี่ และ ทั้งทีม ปรบมือให้เขา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน ฤดูกาล นี้ ผู้รักษา ประตู ของทีม บาร์เซโลนา ที่อ่อนแอ รายนี้ดูเหมือนจะมีโอกาสในการทำผลงานมากขึ้น แต่การพึ่งพาการป้องกันอย่างเดียว ไม่สามารถชนะได้ Ter Stegen มั่นใจได้ว่าทีมจะไม่เสีย ประตู (ดูเหมือนจะมี แอสซิสต์) ดังนั้นภาระในการทำ คะแนน จึงถูกส่งไปยัง เมสซี่ ครั้งนี้ การกอดระหว่างพี่ชาย ทั้งสองได้เริ่ม ขึ้นแล้ว เมสซี่ ดูเหมือนจะกล่าวขอบคุณพี่ชายที่ช่วยให้ทีม ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ แต่ Ter Stegen ดูเหมือนจะเสียใจมากขึ้นเมื่อเขากอด เมสซี่ ราวกับจะบอกว่าเจ้านายกลับมาเร็ว ๆ ฉันเหนื่อยมาก. ความแตกต่างทั้งหมดหายไปในขณะนี้ ปลุกใจให้ต่อสู้กับความยาก ลำบาก และ นำพา บาร์เซโลน่า ไปข้างหน้าด้วยความเห็นอกเห็นใจ สิ่งนี้ขาดไม่ได้

รับชมข่าวกีฬาฟุตบอลก่อนใครที่นี่ รีวิวเว็บพนันออนไลน์ ฟุตบอลออนไลน์